La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend

La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend – Căn hộ Khách sạn “đưa nghệ thuật và triết lý vào thiết kế vườn thiền”

QUY MÔ KHÁCH SẠN LA FORÊT EN VILLE

Tổng diện tích căn hộ & khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend : 6,478m2

166 phòng theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Trung Nguyên Legend với tầm nhìn dài hạn để tạo dựng giá trị và kiến tạo Buôn Ma Thuột thành thủ phủ cà phê toàn cầu và là điểm đến của 2,5 tỷ người yêu cà phê trên toàn thế giới.

Dự án được đồng hành tư vấn và triển khai, thiết kế bởi những đối tác hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản có cùng các mục tiêu về phụng sự cộng đồng và quan điểm về kiến trúc chữa lành, đồng thời đã có những công trình biểu tượng quốc tế đạt các giải thưởng danh giá toàn cầu.

Quy mô trung tâm hội nghị The World Coffee Center

The World Coffee Center sẽ là Trung Tâm Hội Nghị Cà Phê đầu tiên và lớn nhất của Tây Nguyên với sức chứa trên 1000 người

Là “Nơi tổ chức các sự kiện quốc tế, hội nghị toàn cầu” về cà phê. Đây là dự án mang tầm chiến lượt thúc đẩy quảng bá hình ảnh cà phê Buôn Ma Thuột, thúc đẩy kinh tế du lịch gắn với các giá trị văn hoá và lịch sử bản địa.

Mật độ cây xanh: 46%

Tổ hợp Căn hộ & khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend có quy mô 166 phòng trên 9 tầng nổi. Các căn phòng được cây xanh bao phủ như một khu rừng tươi xanh giữa lòng thành phố. Công trình được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Điểm khác biệt – đặc biệt ở trái tim của công trình chính là vườn tỉnh thức được thiết kế bởi thiền sư Shunmyõ Masuno nổi tiếng người Nhật. “Tác giả đưa nghệ thuật và triết lý vào thiết kế vườn thiền”.

Với mong muốn truyền tải được tinh thần cũng như triết lý của Trung Nguyên Legend đến với cộng đồng nhân loại đó là Lối sống Cà Phê. – Lối sống Thành công – Lối sống Tỉnh thức thông qua trải nghiệm Ăn Tỉnh Thức. Mặc Tỉnh Thức. Ở Tỉnh Thức là bước đầu tiên để mỗi người khám phá mối quan hệ tương tác giữa con người với con người, con người với xã hội, con người với thiên nhiên, và xa hơn là con người với vũ trụ. Từ đó, mỗi cá nhân hiểu hơn về chính mình, nhận thức rõ mối liên hệ, vận động của thế giới quan từ bên ngoài. Và tự tim thấy con đường dẫn đến sự giàu có và hạnh phúc đích thực.

CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA CĂN HỘ KHÁCH SẠN
LA FORÊT EN VILLE

Vườn tỉnh thức – “Khu vườn của sự chánh niệm”

Biểu tượng cho mô hình thu nhỏ của thiên nhiên rộng lớn giữa lòng thành phố. Nơi để mỗi du khách tìm về vẻ đẹp của tự nhiên. Trải nghiệm và thực hành lối sống tỉnh thức, chữa lành THÂN – TÂM – TRÍ. Khám phá vun sới khu vườn trong chính tâm thức của mình.

Không gian hướng thượng

Nơi để mỗi người có thể tĩnh lặng, chiêm nghiệm về những giá trị nhân văn. Lòng nhân ái cũng như những điều tốt đẹp mang lại năng lượng tích cực dành cho chính mình. Mọi người và thế giới xung quanh.

Spa chữa lành – Trị liệu – chăm sóc sức khoẻ, hồ bơi, sưởi ấm, nhà hàng cao cấp, khu thưởng lãm cà phê,…

Du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng chuỗi tiện ích đa dạng cùng không gian kiến trúc chữa lành tại Căn hộ & khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend. Là tiêu chuẩn hàng đầu.

LA FORÊT EN VILLE THEO TIẾNG PHÁP NGHĨA LÀ “RỪNG TRONG THÀNH PHỐ”

Trong văn hoá của người Tây nguyên, Rừng là nhà, là gia đình và là cội nguồn , gắn liền với cuộc đời mỗi người từ lúc sinh ra. Jacques Dournes. Người được mệnh danh là Nhà Tây Nguyên học hàng đầu đã viết: “Rừng có mặt ở khắp nơi. Rừng trong làng, ngoài rẫy. Khu đất làm nương rẫy, và khu đất làng đều được cắt ra từ rừng. Dùng rìu và lửa mà đoạt lấy của rừng. Không lãng phí cũng chẳng tàn phá. Vừa đủ để sinh tồn, bên cạnh các giống loài khác.

Sự cân bằng mà ngày nay chúng ta gọi là cân bằng Sinh Thái, luôn được giữ vững. Với mỗi người con Tây Nguyên , rừng hiện hữu trong mỗi cái cột nâng ngôi nhà. Chăn đắp từ vỏ cây, cỏ tranh, vật dụng trong nhà đều được đan nát bằng mây, tre lấy từ rừng…”

Căn hộ & khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend và trung tâm hội nghị “The World Coffee Center” sẽ không chỉ đóng góp nhiều mặt vào nền kinh tế địa phương mà sẽ là một điểm đến mang tầm vóc quốc tế. Và là một trong những biểu tượng du lịch bền vững của Việt Nam và quốc tế.

“La Foret En Ville”

Dự án chứa đựng tâm huyết, tinh thần phụng sự, trí thức và là nơi khai nghiệp với tầm nhìn kiến tạo nên một “Thành phố Mẫu mực – Công động tinh thức”. Được đầu tư hạ tầng đồng bộ, đẳng cấp cùng các tiện ích được xây dựng dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành như.: Vườn Zen. khu luyện tập cuối ngựa Ả Rập, Golf, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bán cung…. Đặc biệt, những công trình kiến trúc đã trở thành biểu tượng như Bảo tàng Thế giới Cà phê là 6/17 điểm đến tốt nhất tại Việt Nam. Theo tạp chí Wanderlust, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Trong năm 2023 Trung Nguyên Legend tiếp tục đầu tư xây dựng tổ hợp Khách sạn “La Foret En Ville” (Rừng trong thành phố).  Và Trung tâm hội nghị “The World Coffee Center” (Trung tâm Cà phê Thế giới). Theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế được kỳ vọng là nơi sẽ diễn ra các sự kiện quan trọng của ngành cà phê, ngành nghỉ dưỡng sống lành và đón tiếp các vị khách quý trên toàn cầu đến với Thành phố Cà phê Việt Nam.

Tâm điểm Đầu tư

Tâm điểm Đầu tư

0898 39 39 89
Liên hệ