Du lịch Quy Nhơn phát triển, cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản

Cre: Báo Dân Trí

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn xuất hiện trên bản đồ du lịch như một thị trường mới đầy hấp dẫn. Nhiều giải thưởng quốc tế cùng lượng khách du lịch tăng trưởng đã đánh dấu sự vươn mình bứt phá của một thành phố biển giàu tiềm năng.

Quy Nhơn trong tâm thế vươn mình trở thành thành phố du lịch

Là thủ phủ du lịch của Bình Định và đang dần nổi lên là điểm đến hấp dẫn hàng đầu miền Trung, TP Quy Nhơn sở hữu 72km đường bờ biển với cảnh quan tự nhiên, di tích lịch sử giàu bản sắc văn hóa, phù hợp với thị hiếu của du khách trong nước và quốc tế.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bình Định, lũy kế 3 tháng đầu năm 2023, ngành du lịch Bình Định ước đón được 1.256.430 lượt khách, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2022. Lũy kế doanh thu 3 tháng đầu năm 2023, tổng thu từ khách du lịch của Bình Định đạt 2.625 tỷ đồng. Trong năm 2023, Bình Định phấn đấu đón 5 triệu lượt khách, với doanh thu ước đạt 16.000 tỷ đồng.

The Sailing Quy Nhơn – bất động sản cao cấp tiềm năng tại thị trường Quy Nhơn

Sở hữu vị trí trung tâm Quy Nhơn, 3 mặt tiền đại lộ sôi động, The Sailing Quy Nhơn kết nối thuận tiện với các trung tâm thương mại, tài chính, hành chính, giáo dục, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí chung của thành phố biển.

Chủ đầu tư cho biết thêm, The Sailing Quy Nhơn tựa như “Cánh buồm vươn khơi” là bản thiết kế sáng tạo từ đơn vị thiết kế quốc tế.

Tổ hợp căn hộ biển này có tầm nhìn ôm trọn mỹ cảnh Quy Nhơn ra biển – núi – phố, quy tụ nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cư dân thượng lưu trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng mặt biển sang trọng và cuộc sống tiện nghi nơi thềm nhà.

Các tiện ích bao gồm: bể bơi vô cực, khu vực gym, spa hiện đại, nhà hàng quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao, phòng sự kiện hội thảo – grand ballroom, vườn trên cao, hệ thống giáo dục quốc tế và 5 tầng khối đế dành riêng cho trung tâm thương mại và shophouse sầm uất.

Chủ đầu tư Đô Thành cho biết đã hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế để sớm đưa The Sailing Quy Nhơn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, vừa đáp ứng nhu cầu của thế hệ công dân thời đại mới, vừa mang lại giá trị đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư dài hạn, góp phần nâng tầm Quy Nhơn trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế.

0898 39 39 89
Liên hệ