Dự Án The Gate Buôn Ma Thuột

Dự Án The Gate Buôn Ma Thuột là một phần của quá trình đô thị hoá và tầm nhìn đến 2050, địa điểm của The Gate Buôn Ma Thuột được xác định là một công trình điểm nhấn với các hạng mục gồm

  • Một tổ hợp tháp đôi cao 38 tầng
  • Luxury Hotel
  • Villa
  • Chung cư cao cấp
  • Trung tâm thương mại.

Điểm bản lề này cung cấp tầm nhìn toàn cảnh thành phố, đóng góp một cách ấn tượng vào đường chân trời trên cao nguyên. Thách thức của chúng tôi không chỉ là đưa các công năng hiện đại vào công trình, mà còn, tái tạo những khoảng không đô thị, bãi xe, công viên, không gian đô thị vào một khu vực lân cận dường như quá nhỏ để chứa được.

Vị Trí Dự Án The Gate Buôn Ma Thuột

Dự án The Gate Buôn Ma Thuột nằm tại bến xe liên tỉnh cũ, nằm trên tuyến huyết mạch Nguyễn Chí Thanh, thuộc Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột. Có một vị trí đắc địa và nhiều hoài niệm của thành phố Buôn Mê.

Phối Cảnh Kiến Trúc Độc Đáo

Chúng tôi bắt đầu bằng cách tăng các không gian sân vườn, khối đế và tầng hầm để tạo ra không gian mở rộng, một tầng trệt thứ 2, gần giống với quy mô của những con phố thông thường. Sau đó, chúng tôi có thể mở rộng và nghiên cứu tương tác giữa các tòa tháp một cách có chiến lược để có các khu vực đạt hiệu quả tối đa. Hai tòa tháp đồng thời nghiêng vào nhau và cách xa nhau.

Các hình thức mặt đứng của các tòa tháp và sự ăn khớp của mặt tiền của chúng làm trung gian cho sự tương phản không thể tránh khỏi về quy mô giữa hai tòa tháp và khu vực lân cận hiện có.

Thông tin và giá bán Dự Án The Gate sẽ liên tục được cập nhật tại trang.

0898 39 39 89
Liên hệ