DỰ ÁN CÁT HẢI BAY QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Dự án Cát Hải Bay Quy Nhơn, Bình Định là một tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với nhiều loại hình tổ chức đa dạng phù hợp với cảnh quan thiên nhiên tại khu vực, dự án du lịch biển với tổ hợp các khách sạn, biệt thự, resort; Sân golf với hệ thống các biệt thự cảnh quan cao cấp; Dịch vụ thương mại tổng hợp, dịch vụ thể thao và các dịch vụ về nghỉ dưỡng…hàng đầu Việt Nam thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Tên dự án: Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Cát Hải Bay
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Du lịch và Khách sạn Việt – Mỹ
Vị trí: xã Cát Hải, huyện Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định
Diện tích: 236,22ha
Sản phẩm: Biệt thự đồi, biệt thự biển, khách sạn…
Tình trạng: Sắp ra mắt
Tiến độ: Đang triển khai

VỊ TRÍ KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CÁT HẢI BAY

DỰ ÁN CÁT HẢI BAY QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Thuộc xã Cát Hải, huyện Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội, với giới cận như sau:

 • Phía Bắc giáp thôn Tân Thanh xã Cát Hải.
 • Phía Nam giáp thôn Trung Lương xã Cát Tiến.
 • Phía Đông giáp hành lang bảo vệ bờ biển và biển Đông.
 • Phía Tây giáp núi Bà và Khu đô thị và tái định cư Vĩnh Hội

TIỆN ÍCH KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CÁT HẢI BAY

Cát Hảy Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều phân khu và giai đoạn triển khai.

Beach club hiện đại nhưng lại hòa hợp với thiên nhiên

GYM sẽ là nơi luyện tập thể thao tuyệt vời để phục hồi năng lượng

Hiện tại dự án Cát Hải Bay đã ra mắt dự án du lịch cộng đồng The Thon tạo sinh kế cho người dân bản địa

Khu biển Vĩnh Hội tại dự án Cát Hải Bay

Lung linh đầy màu sắc

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DỰ ÁN CÁT HẢI BAY QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Dự án tọa lạc tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định

Quy mô : 236ha Trên dự án VINALIVING sẽ phát triển hơn 10 khu resort đó chính là những : – Khu biệt thự trên đồi – Khu biệt thự mặt biển – Khu biệt thự sân golf – Khu biệt thự trong rừng nhiệt đới – Khu khách sạn và resort thương hiệu quốc tế đã ký với thương hiệu HYATT INTERNATIONAL để có 1 khu ngay bờ biển mang thương hiệu HYATT REGENCY – Khu sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 hố với quy mô 84ha – Khu shop house làng văn hoá ẩm thực và giải trí mang thương hiệu The Thôn

MẶT BẰNG KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CÁT HẢI BAY

Mặt bằng dự án được tổ chức như sau:

DỰ ÁN CÁT HẢI BAY QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

 • Khách sạn, gồm 02 khu vực được tổ chức theo hình thức khách sạn tổ hợp quần thể. Khối khách sạn chính cao tầng (4-6 tầng), có các dịch vụ thương mại, thể thao, công cộng… để phục vụ cho khách lưu trú trong khách sạn và phục vụ cho du khách của khu vực lân cận.
 • Biệt thự nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng, gồm các khu nghỉ dưỡng ven biển, khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái và khu biệt thự nghỉ dưỡng sân golf:
 1. Khu nghỉ dưỡng ven biển, gồm các khu nghỉ dưỡng từ 4 đến 6 sao ven biển với quy mô từ 4ha đến 6ha. Thiết kế theo dạng tổ hợp nghỉ dưỡng, dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
 2. Khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng bố trí dọc theo các sườn đồi, bám địa hình tự nhiên, với tầng cao là 2 tầng.
 3. Khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái được bố trí theo hình thức biệt thự song lập thấp tầng, có sân vườn rộng, kết nối cảnh quan với khu cây xanh.
 4. Khu biệt thự nghỉ dưỡng sân golf: Theo hình thức biệt thự đơn lập, bố trí ở phía Bắc sân golf, nhằm hưởng trọn các yếu tố cảnh quan và dịch vụ.
 • Khu dịch vụ hỗn hợp được bố trí dọc đường ĐT639 mới và tiếp giáp các đường chính khu vực, với chức năng chính là thương mại dịch vụ.
 • Nhà hàng phía Nam khu nghỉ dưỡng là khu vực điểm nhấn của Khu quy hoạch với View nhìn đón ánh sáng mặt trời khi bình minh, bao gồm các loại hình công trình phục vụ như coffeeshop, nhà hàng, hồ bơi,…
 • Sân golf, gồm 02 khu phía Đông và phía Tây đường ĐT639 mới, được liên kết với nhau bằng hầm qua đường. Khu phía Đông với quy mô khoảng 77ha là sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế; Khu phía Tây là sân golf mini với quy mô khoảng 10ha.
 • Khu Chợ thương mại dịch vụ được quy hoạch tiếp giáp với trục đường chính nối ra biển (50m), là không gian mua bán, thương mại, dịch vụ công cộng không chỉ cho khách du lịch mà còn cho người dân địa phương.
 • Khu công viên xây xanh, gồm các khu vườn hoa nhỏ xen kẽ trong các khu ở và các khu cây xanh tập trung tạo cảnh quan, bao quanh các khu vực suối, hồ tự nhiên.

Mặt bằng giai đoạn 1

THIẾT KẾ CÁC BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN CÁT HẢI BAY

Biệt thự 2 phòng ngủ

 • Diện tích đất: 180m2
 • Diện tích sàn: 134m2

Biệt thự 2 phòng ngủ +

 • Diện tích đất: 240m2
 • Diện tích sàn: 186m2

Biệt thự 3 phòng ngủ

 • Diện tích đất: 300m2
 • Diện tích sàn: 257m2

Biệt thự 4 phòng ngủ

 • Diện tích đất: 300m2
 • Diện tích sàn: 347m2

Phân khu THE HILL sẽ bàn giao với quy cách là hoàn thiện cơ bản với những chi tiết vật liệu thân thiện vói môi trường, mang đến cho dự án nhiều thương hiệu từ châu Âu và Mĩ như Duravit, Grohe, Kohler hoặc tương đương.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CÁT HẢI BAY

Dự án hiện đang làm hạ tầng giai đoạn 1 và đã hoàn thành biệt thự mẫu để đón khách tham quan. Dự án sẽ ra mắt trong thời gian tới

0898 39 39 89
Liên hệ