Central Avenue Quy Nhon – Shophouse liền kề hiện đại sắp ra mắt

Central Avenue Quy Nhon tọa lạc tại cửa ngõ giao thương của thành phố biển với thiết kế tối ưu cho trải nghiệm sống và thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Dự án sắp ra mắt trong tháng 12 này hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản khu kinh tế Nhơn Hội.

Sức hút bất động sản tại khu đô thị vệ tinh mới Cát Tiến

Chiến lược phát triển trong những năm qua đã giúp Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ về du lịch mà còn đem đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cùng lợi thế với bờ biển trải dài, cảnh quan địa lý đa dạng, mạng lưới kết nối với các khu vực ngày càng hoàn thiện – Quy Nhơn hướng đến mục tiêu đến năm 2025 đón 6,6 triệu lượt khách du lịch.

Bên cạnh chiến lược về phát triển du lịch đồng thời hoàn thiện cơ sở hạ tầng Quy Nhơn luôn là thị trường bất động sản đầy tiềm năng. Trong đó phải kể đến Cát Tiến với định hướng trở thành khu “đô thị vệ tinh” với vị trí giao thông thuận lợi chỉ cách sân bay Phù Cát 15 phút di chuyển, nằm trên trục đường đường quy hoạch Cát Tiến – Diêm Vân.

Theo đánh giá của các chuyên gia, các khu đô thị vệ tinh thường vượt trội cùng những tiêu chí phát triển đồng bộ về không gian sống nhiều mảng xanh, giao thông thuận tiện và nhiều tiện ích bổ trợ. Từ đó những”đô thị xanh” ra đời không chỉ đáp ứng hoàn hảo về kiến trúc thời thượng, vừa đem lại sự cân bằng giữa nhịp sống hiện đại tiện nghi và không gian sống trong lành, thoải mái.

Đi tiên phong trong phát triển “đô thị xanh” tại Cát Tiến – Central Avenue Quy Nhon sắp được ra mắt là nơi đáp ứng được cả về giá trị phát triển kinh tế đồng bộ với cảnh quan xanh vùng biển.

Central Avenue Quy Nhon – Lựa chọn sáng suốt cho những giá trị tương lai

Central Avenue Quy Nhon hứa hẹn về tiềm năng phát triển cực thịnh của “đô thị biển” khi nằm trúng tâm điểm giao thương của khu vực. Tọa lạc tại khu kinh tế Nhơn Hội giáp với tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 19B kết nối nhanh chóng với các vùng lân cận. Không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển xuống 15 phút từ sân bay Phú Cát Nhơn Hội mà còn thu hẹp khoảng cách, tiết kiệm thời gian từ trung tâm thị trấn ra biển tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ cho riêng mình và cho cả tiềm năng kinh tế của Bình Định. Dự án Central Avenue được hưởng lợi khi nằm trong liên kết vùng kinh tế, điểm kết nối giữa khu kinh tế Nhơn Hội và bờ biển mở rộng cơ hội phát triển để vươn mình trở thành “cửa ngõ giao thương – đón đầu thịnh vượng” khi nắm bắt kịp thời các làn sóng đầu tư thương mại, du lịch, kéo theo sức hút từ các hoạt động bất động sản.

Đặt trọng điểm vào thỏa mãn nhu cầu khách hàng những người mong muốn tận hưởng cuộc sống trong lành, đề cao chiều sâu về không gian nhưng cũng không tách rời các tiện ích hiện đại. Central Avenue chú tâm đến việc cho ra mắt những thiết kế shophouse liền kề với kiến trúc thời thượng, đáp ứng được yêu cầu về các dịch vụ bổ trợ như chăm sóc sức khỏe, giáo dục…. Cảnh quan phân lớp với độ phủ cây xanh đa tầng ôm trọn không gian tạo nên ưu điểm vượt trội của dự án. Tạo dấu ấn thu hút những cư dân tìm kiếm giá trị bền vững về điều kiện và môi trường tự nhiên tốt cho sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

Đối với các sản phẩm về bất động sản ven biển, đặc biệt các sản phẩm thấp tầng ngày càng trở nên khan hiếm khi không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí lý tưởng mà còn cả địa thế phong thủy dồi dào. Chính vì vậy, Central Avenue Quy Nhon là siêu phẩm không thể bỏ qua khi tìm kiếm cơ hội sở hữu lâu dài hoặc đầu tư sinh lời đầy tiềm năng. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn và phát triển kinh doanh bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An – 2 đơn vị đều có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về các vấn đề pháp lý, tính minh bạch về sở hữu và sự rõ ràng trong hoạt động kinh doanh.

Thông tin dự án Central Avenue Quy Nhon:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển hạ tầng Quy Nhơn

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An

Vị trí dự án: Khu kinh tế Nhơn Hội – thị trấn Cát Tiến – huyện Phù Cát – tỉnh Bình Định

Website: https://tranmyhanh.com/central-avenue-quy-nhon/

Hotline: 079 79 86 379

XEM THÊM DỰ ÁN TẠI QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH