Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận

Tổng quan Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận

 Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận, Là Khu đô thị đầu tiên tại Ninh Thuận đạt chuẩn EDGE Quốc Tế. Được biết đến là vùng Sa Thảo đầy nắng gió, Phan Rang – Tháp Chàm là điểm đến du lịch vô cùng tiềm năng tại Ninh Thuận.

LIÊN HỆ XEM DỰ ÁN: 0898 39 39 89

♦ Tên Dự Án : Aura City Ninh Thuận

♦ Vị trí : Phường Đô Vinh, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

♦ Chủ đầu tư :

♦ Loại hình: Tổ hợp du lịch, thương mại dịch vụ, vui chơi

♦ Diện tích lô đất: 4,79 ha

♦ Pháp Lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

♦ Quy mô dự án: 167 căn thấp tầng và 03 Block Nhà ở xã hội

♦ Ngân hàng hợp tác tài trợ: MB BANK (hỗ trợ vay 70%)

♦ Thời gian khởi công: 11/2020

♦ Thời gian dự kiến hoàn thành: 05/2021

Lấy ý tưởng thiết kế từ kiến trúc Chăm Pa bản địa, khu vực Shop House của dự án được xây dựng với nguyên bản của kiến trúc Chăm cộng hưởng hiện đại.

Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận chỉ cách bờ biển Bình Sơn chỉ 8 phút chạy xe. Đây là tính ưu việt của các Khu Đô Thị Biển giúp cho THU HÚT ĐẦU TƯ MẠNH MẼ và phát triển du lịch vượt bậc.

Với lối kiến trúc này các mẫu nhà đều mang dáng vẻ của sự cổ kính nhưng cũng rất hiện đại và phù hợp với xu hướng sống hiện nay.
    Các mẫu nhà tại dự án được thết kế đa phong cách giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọnhơn. Toàn bộ tuyến phố chính là đường Bác Ái được thiết kế theo cảm hứng văn hóa Chămpa pha trộn kiến trúc hiện đại. Điều này tạo nên một Khu Phố Đặc Biệt với Concept là khu vực Phồn Vinh Thịnh Vượng của Tộc người Chăm.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin để nhận tư vấn hoặc Liên hệ ngay với Mỹ Hạnh qua Số điện thoại 0898 39 39 89 để cập nhật thông tin chính xác và được hỗ trợ nhanh nhất !

Tiện ích Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận

 TIỆN ÍCH NỘI KHU
Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận với đầy đủ các tiện ích nội khu như Công Viên, Khu Vui Chơi Trẻ Em, phòng tập GYM, Nhà hàng, Quán Cafe và dự kiến sẽ có bể bơi nội khu trong giai đoạn 2.
 TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

PHÂN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI

Nhà ở Xã Hội là phân khúc nhà khá phổ biến hiện nay, phân khu này tập trung dành cho những gia đình trẻ, cán bộ Công Nhân Viên Chức, Lực lượng Vũ Trang và các thành phần lao động trẻ có thu nhập chưa cao.

Nhà ở Xã Hội cũng là phân khúc được ưu đãi bởi Chính Phủ, và đây được xem như sản phẩm An Sinh Xã Hội nên chắc chắn sẽ rất được người dân tin dùng.

Chính sách ưu đãi của Dự án Aura City Tháp Chàm Ninh Thuận

Thông tin chi tiết đang được cập nhật thêm …

Tâm điểm Đầu tư

0898 39 39 89
Liên hệ