APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

Là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng được Apec Group đầu tư, quy hoạch để trở thành một điểm du lịch quốc tế độc đáo nhất miền Trung, bao gồm các khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, tổ hợp tiện ích giải trí công viên nước và hệ thống trò chơi bãi biển… Siêu dự án condotel Apec Mandala Wyndham cung cấp ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn hơn 2.000 căn hộ.

Tổng quan Dự án

  • Tên dự án: Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn
  • Vị trí: trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Chủ đầu tư: Apec Group
  • Tổng diện tích: 5.246 m2
  • Quy mô khoảng 2000 căn hộ
  • Căn hộ đa dạng diện tích từ khoảng 25m2 – 100m2
  • Pháp lý rõ ràng, chủ nhân căn hộ sẽ được cấp Hộ khẩu, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất.
  • Tiện ích: khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, tổ hợp tiện ích giải trí công viên nước và hệ thống trò chơi bãi biển, bể bơi vô cực, phòng tập gym, spa, các dãy shophouse, chuỗi nhà hàng…

Vị trí Dự án

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn có vị trí giáp biển, trung tâm thành phố Quy Nhơn và đồng thời sở hữu khả năng kết nối thuận tiện đến các khu vực nổi bật tại Quy Nhơn, sân bay Quy Nhơn, sân bay Phù Cát cũng như các danh lam thắng cảnh như: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh Bãi Trứng, cồn Chim, Hòn Khô, Ghềnh Ráng, khu tâm linh Linh Phong…

Sở hữu một vị trí trọng yếu trên hành lang kinh tế Đông – Tây, cộng thêm những danh thắng đẹp nức tiếng được thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn đang là điểm sáng trong phát triển kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ.

Sở hữu vị trí “vàng”, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Apec Quy Nhon không chỉ thuận tiện kết nối giao thông, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân chỉ nằm trong bán kính 3km tính từ dự án, mà còn được thừa hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng, nguồn năng lượng tươi mới của biển.

Apec Mandala Quy Nhơn

Với chưa tới 1 giờ bay từ TP. Hồ Chí Minh và 1,5 giờ bay từ Hà Nội, Apec Mandala Quy Nhơn đang trở thành lựa chọn ưu tiên của du khách khi hạ tầng giao thông tại đây ngày càng được đầu tư và dịch vụ du lịch trở nên độc đáo, thu hút.

Trong đó, điểm nhấn hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Định là sân bay Phù Cát sau khi nhà T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp ba lần nhà ga cũ, đã nâng số chuyên bay từ Bình Định lên 40 chuyến/ngày thay vì 3 đến 5 chuyến như năm 2017.

Mặt bằng Dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

Được bố trí khoa học để thuận tiện cho sinh hoạt, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và được trang bị những công nghệ hiện đại, đảm bảo cuộc sống thoải mái, tối ưu cảm giác hưởng thụ cho cư dân.

100% các căn có view hướng biển. Nhiều chuyên gia nhận định, khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Quy Nhơn sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển” tại miền Trung, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Giá bán  Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

Mức giá bán căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn dự kiến từ 40 triệu/m2. Chỉ từ 700 – 800 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu 1 căn condotel tại dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư Apec Group cũng đưa ra hai phương án đầu tư cho khách hàng là mua với cam kết lợi nhuận hoặc khách hàng được tự do kinh doanh.

Khi quỹ đất tại các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… dần bị thu hẹp thì lập tức sẽ có xu hướng dịch chuyển đến những tỉnh, thành lân cận. Và Quy Nhơn được đánh giá là có đầy đủ điều kiện để đón sóng, trở thành “thỏi nam chân” thu hút vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của các dự án condotel do Apec Group phát triển là mức giá rẻ. Nếu như phần lớn các dự án condotel trên thị trường được chào bán với giá khoảng 50 – 70 triệu đồng/m2, thì dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn lại có mức giá khá “mềm” và phương thức thanh toán linh hoạt.

Tâm điểm Đầu tư

0898 39 39 89
Liên hệ